Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Tin nóng tin nóng

Go down 
Tác giảThông điệp
ilovedbsk_hv_2504

avatar

Tổng số bài gửi : 204
Join date : 17/04/2011
Age : 19
Đến từ : *\./*\./* Chòm Sao Cassiopeia *\./*\./*

Bài gửiTiêu đề: Tin nóng tin nóng   Sat May 21, 2011 7:47 pm

Kể từ ngày 21/5/2011, ilovedbsk_hv_2504 chính thức tuyên bố yêu Micky Yoochun nhứt DBSK và ghét HKT nhứt trong tất cả các ban nhạc!!!^~^
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
trang99

avatar

Tổng số bài gửi : 258
Join date : 07/04/2011
Age : 19
Đến từ : Da Nang

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin nóng tin nóng   Sat May 21, 2011 8:31 pm

nhảm wa pà vy ui!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ilovedbsk_hv_2504

avatar

Tổng số bài gửi : 204
Join date : 17/04/2011
Age : 19
Đến từ : *\./*\./* Chòm Sao Cassiopeia *\./*\./*

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin nóng tin nóng   Sat May 21, 2011 8:40 pm

nhàm thì đừng có xem
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Miss.ELF

avatar

Tổng số bài gửi : 145
Join date : 14/04/2011
Age : 19
Đến từ : ~thiên đường~

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin nóng tin nóng   Sun May 22, 2011 4:41 pm

nèk! thay đổi không khí ik! bây h tui sẽ cho tất cả các pạn iu k-pop nhất và ghék HKT nhất xem cái này (lưu ý: không dành cho những pạn yếu tim và nếu lớp mik` coá ai là fan HKT thì cũng nên đọc ik nhá):
Sau đây là bài viết của 1 bạn fan người Hàn sống và học tại Việt Nam, mong các bạn đọc và cảm nhận.
Thật sự rất kinh khủng.
Tôi phải nói làm sao để tôn trọng HKT đây. Vì chính HKT còn không tôn trọng chúng tôi.
Tôi không phải là người Việt Nam. Tôi không thích cái văn hóa dân tộc của người Việt Nam. Tôi hối hận khi tôi từng sống ở đây và học tiếng Việt Nam.
Tôi là người ngoài. Tôi hiểu cảm giác của các ELF. Bản thân tôi cũng là ELF, hay nói đúng hơn, tôi chỉ là một fans SJ. Rokuggo của Suju, một bản nhạc Trot cực kỳ hay. Đã bị HKT - Vpop - đạo nhạc. Thế mà còn dám nói rằng, chính họ đã sáng tác.
Thử cho HKT qua Hàn Quốc chúng tôi xem. À, tôi nhất định sẽ đến xem đấy. Và tôi sẵn sàng mua vài chục quả cà chua để tiện ném. Tôi sẽ tập hợp ELF để cùng xem. Chúng tôi anti-HKT. Đơn giản vì họ đạo nhạc của Suju. Sự thật, Vpop không thể ngẩng cao đầu lên sao.
Bạn tôi - một người Việt Nam. Đã gọi điện cho tôi, báo rằng :" HKT đạo Rokuggo của Suju đó Hyun Mi. Tại sao họ lại làm vậy chứ. Lại còn .." - cô ấy khóc. Chỉ vì cô ấy không thể dùng những từ ngữ thô tục của người Việt Nam để chửi HKT, gây oán thù với fans HKT.
Cô ấy đã cố gắng lắm. Để giữ thể diện cho ELF và cả cho Suju - Kpop.
ELF không nói gì. Vậy fans của FT thì sao? Họ sẽ để yên khi thấy HKT đạo phong cách của FT Island sao. Họ sẽ chấp nhận cho qua chuyện đó. Không bao giờ!
Vâng. Các bạn có thể hát lại nhạc của Suju. Nhưng không có quyền chế nhạc lại rồi đem hát, phô trương đến nổi bảo nhạc đó là chính mình sáng tác. Thật nhục nhã.
Tôi buồn lắm. Buồn cho giới Vpop, buồn cho Suju, cho cả ELF. Họ không thể làm gì, dù có khuyên HKT bao nhiêu lần. Họ cũng sẽ chẳng thay đổi, sẽ chẳng bao giờ.
Có lẽ tôi hơi thiếu văn hoá, xin lỗi, tôi là người ngoài. Tôi không thể để yên cho chuyện này.
Chúng tôi - hay nói đúng hơn là chị của tôi - đang có ý định - và sẽ gửi bài đạo nhạc của HKT đến cho SM Town. Chẳng bao lâu, SM sẽ qua nói chuyện với HKT. Nội dung cuộc nói tôi không chú ý nhiều. Chỉ biết là SM sẽ nổi giận, Lee So Man sẽ không bao giờ bỏ qua chuyện này.
Chưa kể việc đạo Don"t Don"t, khúc violin của Henry. Đúng, họ chắp vá rất hay. Nhưng điều họ không ngờ chính là, dù họ có cố gắng đi nữa, ELF vẫn sẽ nhìn nhận ra dù chỉ là lần đầu xem.
Nếu HKT cho tôi một lời giải thích chính xác, tôi sẽ nghĩ rất kỹ việc có nên báo cho SM không. Có khi SM đã biết rồi mà chưa xác nhận thôi.
Fans HKT. Nếu các bạn thật sự quý HKT. Hãy kêu họ thôi ngay cái vụ đạo nhạc và sửa lại phần sáng tác là :" Nhạc Hàn Quốc - Super Junior - Rokuggo" đi là vừa. Nhiều fans HKT đã nói :" Sao biết HKT chúng tôi đạo nhạc của SJ. Sao không nói SJ đạo nhạc của HKT"
Oh my! Tôi xin nói rằng : Super Junior không hề biết đến cái ban nhạc HKT. Sau vụ đạo nhạc, tôi được thông báo, mới biết HKT là cái gì.
Rất khó phủ nhận được. Nhưng tôi xin báo rằng, hãy nói với HKT, hãy cẩn thận. Sa vào thêm một bài nữa là chuẩn bị gõ cửa nhà diêm vương.
Dòng nhạc trẻ đang làm gì. Họ đang đạo nhạc, cứu vớt Vpop? đạp Vpop xuống thì đúng hơn. Các bạn không hề có khiếu về thanh nhạc. HKT không phải những con người chuyên nghiệp, hát hay và tôi phải nói thêm rằng : giọng hát của họ còn kinh hơn tôi.
Không biết rap - đọc lảm nhảm. Hát - khàn đục - khó nghe - chói tai.
Ai nói HKT hát hay, nhảy giỏi. Người đó không điếc chẳng cũng mù.
Tôi đang rất nóng. Có biết ELF Hàn có tổng bao nhiêu người không. Oh! Tôi đếm không xuể, tôi đã đem chuyện kể cho họ, tôi cũng giải thích rằng V-ELF rất phẫn nộ. Họ rất thông cảm cho V-ELF và cảm động trước những lời xin lỗi của V-ELF. Đa số là :" Chúng tôi xin lỗi. Vpop thật xấu hổ. HKT không đáng là gì. Mong các bạn đừng kỳ thị V-ELF chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng ngăn cản nhưng .. không làm được"
Họ tức giận khi tôi nói rằng HKT nói bản nhạc đó là họ sáng tác. Họ đòi kiện lên SM, kiện qua Việt Nam. Đập tan HKT, lôi xác họ về Hàn Quốc ngâm rượu, cắt da họ như cắt sashimi. Có ai tin không, những con người - bạn tôi rất có văn hoá, lễ phép như vậy lại nói ra những lời lẽ như thế.
Có biết tội đạo nhạc lớn lắm không.
Ai nói HKT cute, người đó không có mắt. Ai nói chúng tôi ghen tị, không có gì ghen tị với lũ nít ranh miệng còn hôi mùi sữa.
Tôi đã từng cãi bàn với nhiều fans HKT. Họ nói tôi tự về nhà *** gương đi là vừa. Họ đã thấy qua mặt tôi à, nói thật, tôi còn đẹp hơn HKT nhiều nhiều cơn.
Tôi sống trong một gia tộc danh vọng. Không hề có cái gì gọi là sứt mẻ, sần sù hay dầu mỡ trên mặt. Nói đúng hơn, tôi không cần *** gương cũng biết mình thế nào.
Tôi không tự tin nói mình đẹp. Nhưng tôi tự tin nói mình hơn HKT rất nhiều.
Vpop chọn ca sĩ, lập ban nhạc tùy. Không đào tạo, cũng chả khổ cực. Vậy Vpop có thì làm gì được, chỉ làm nhục thêm giới Music thôi.
Cứ như nước Pháp ấy. Đừng hát nhiều, nói chung là đừng hát. Vậy còn đỡ nhục hơn
Tôi thành thật muốn khuyên các bạn. Xin đừng đạo nhạc nữa. Làm ơn.
Kpop chúng tôi phẫn nộ lắm!
Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No Shocked No
P/S: Trên đây là những lời thực sự, đảm bảo ko bịa 100%!!!! lol! lol! lol! lol! lol!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
ilovedbsk_hv_2504

avatar

Tổng số bài gửi : 204
Join date : 17/04/2011
Age : 19
Đến từ : *\./*\./* Chòm Sao Cassiopeia *\./*\./*

Bài gửiTiêu đề: Re: Tin nóng tin nóng   Sun May 22, 2011 9:16 pm

Pọn này ko có mắt hả trời: Sao bik HKT chúng tôi đạo nhạc Suju, soa ko nói Suju đạo nhạc chúng tôi. Đồ đui. Pài Rokuggo ra lâu lét rùi kon. Ớ đó mak vênh váo đi xem cư dân mạng có ném đá chúng mày ko. Thôi, tội. 1 lũ chỉ bik rống, hét, nổ như pọn pây người ta còn ko nghe danh nữa huống chi là DB, SJ-những nhóm nhạc nổi tiếng nhất châu á. Mak cho dù mí anh có bik thì cũng ko thèm đạo đâu. Người ngợm thì nửa người nửa chó(mak cũng ko bik có xứng đáng =1 nửa kon chó ko nữa), gu ăn mặc thì toàn là hàng tồn kho, si đa, hát thì ko bik là đang hát hay sủa nữa, bài hát thì chắp vá tùm lum:lấy 1 đoạn của bài này làm thành 1 đoạn của bài kia. Thật cảm ơn cho những đáng sinh thành của họ vì đã sinh ra những đứa kon làm nhục mặt VN. No No No
p/s: hơi bức xúc nên ngôn từ hơi bị nặng nề, xin pà kon thứ lỗi silent silent Mak mí pạn hốt kứt trâu kũg cóa fan nữa hả? Ko bík aj mak điên đi hâm mộ mấy cục shit đó chứ! Khùng hết nổi!!!!!!!!
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Tin nóng tin nóng   

Về Đầu Trang Go down
 
Tin nóng tin nóng
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Your first category :: Thế giới thông tin :: Ngôi nhà thông tin-
Chuyển đến